Du học Pháp đã trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho sinh viên quốc tế, và một trong những lợi thế đáng chú ý là sự tồn tại của các trường miễn học phí ở Pháp. Việc được học tập tại các trường miễn học phí không chỉ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính mà còn mang lại cơ hội học tập chất lượng tại Pháp. Dưới đây là danh sách các trường miễn học phí ở Pháp mà bạn nên lưu ý:

Các trường miễn học phí ở Pháp nổi bật nhất

• Trường Đại học Paris-Saclay: Trường Đại học Paris-Saclay là một trong những trường hàng đầu ở Pháp và được thành lập từ sự hợp nhất của một số trường đại học và viện nghiên cứu danh tiếng. Trường tập trung vào các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kinh doanh và nghệ thuật. Đây là một trường tài trợ công và cung cấp nhiều chương trình miễn học phí cho sinh viên quốc tế. Để đủ điều kiện, sinh viên cần đạt điểm thi đầu vào cao và tuân thủ các yêu cầu đặc biệt của từng chương trình.
Trường Đại học Paris-Saclay tại Pháp
Trường Đại học Paris-Saclay
  • Trường Đại học PSL (Paris Sciences et Lettres): PSL là một quần thể đại học đa ngành tại Paris, gồm 25 trường đại học, viện nghiên cứu và trung tâm nghệ thuật. Trường nổi tiếng với chất lượng giáo dục và nghiên cứu hàng đầu và được xem là một trong những cụm đại học tốt nhất trên thế giới. PSL cung cấp một số chương trình miễn học phí cho sinh viên quốc tế. Để nộp đơn, sinh viên cần tuân thủ quy định và yêu cầu của từng chương trình.
Trường Đại học PSL (Paris Sciences et Lettres) du học Pháp
Trường Đại học PSL (Paris Sciences et Lettres)
  • Trường Đại học Cergy-Pontoise: Trường Đại học Cergy-Pontoise nằm gần Paris và là một trường công lập cung cấp một loạt các chương trình đào tạo đa ngành. Trường cũng cung cấp nhiều chương trình miễn học phí cho sinh viên quốc tế. Điều kiện và tiêu chí để được miễn học phí có thể thay đổi tùy thuộc vào từng chương trình và khoa học. Trường Đại học Cergy-Pontoise có một môi trường học tập đa quốc gia với nhiều cơ hội hợp tác quốc tế.
Trường Đại học Cergy-Pontoise, SAF
Trường Đại học Cergy-Pontoise
  • Trường Đại học Grenoble-Alpes: Trường Đại học Grenoble-Alpes là một trường đại học nổi tiếng tại vùng Alpes. Trường tập trung vào các lĩnh vực khoa học tự nhiên, kỹ thuật, kinh doanh và nghệ thuật. Trường cung cấp các chương trình miễn học phí cho sinh viên quốc tế dựa trên các tiêu chí và yêu cầu của trường. Đây là một môi trường học tập đa quốc gia với sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo.
Trường Đại học Grenoble Alpes du học Pháp
Trường Đại học Grenoble-Alpes
  • Trường Đại học Lyon: Trường Đại học Lyon là một trường hàng đầu ở Pháp và là thành viên của Liên minh Đại học Lyon. Trường cung cấp nhiều chương trình miễn học phí cho sinh viên quốc tế. Sinh viên quốc tế có thể tìm hiểu về các chương trình miễn học phí và yêu cầu đặc biệt để được hưởng lợi từ chính sách này. Trường Đại học Lyon có một môi trường học tập đa quốc gia với các cơ hội hợp tác nghiên cứu và đào tạo đa dạng.
Trường Đại học Lyon 1 2 3 tại Pháp
Trường Đại học Lyon

Trung tâm tư vấn du học Pháp SAF tại Việt Nam có vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin chi tiết về các trường miễn học phí và hỗ trợ sinh viên quan tâm tới du học Pháp. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tại trung tâm SAF sẽ giúp bạn định hình lựa chọn du học phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.

Với danh sách các trường miễn học phí ở Pháp và sự hỗ trợ đầy đủ từ trung tâm tư vấn du học Pháp SAF tại Việt Nam, bạn có thể tiếp cận với một loạt cơ hội du học chất lượng và tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ với trung tâm SAF ngay hôm nay để bắt đầu hành trình du học Pháp của bạn và nhận được sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi.