fbpx
Bài Viết Đang Hot

Câu chuyện của SAF

SAF – Savoir Francophone được thành lập và điều hành bởi đội ngũ chuyên gia trẻ có thành tích chuyên môn ưu tú trong đa dạng các lĩnh vực từ Truyền thông, Kinh tế, Ngôn ngữ, Tài chính, Kỹ thuật…, và hơn cả là cùng chung niềm đam mê và am hiểu chuyên sâu về Ngôn ngữ – Văn hóa – Giáo dục Pháp. 

Tại SAF, chúng tôi đặt tính minh bạchcá nhân hoá lên hàng đầu. Đã từng là du học sinh Pháp, hiểu rõ nhiều cái “được” nhưng cũng không ít cái “mất”, khó khăn khi đi du học, nắm chắc những điểm mạnh và yếu của từng chương trình, cơ sở đào tạo đại học tại Pháp, SAF mong muốn được chia sẻ và đem đến những thông tin chính xác, uy tín và trên hết là phù hợp với năng lực và đam mê của từng bạn học sinh, sinh viên. 

“Savoir” trong tiếng Pháp có nghĩa là “tri thức”. “Savoir Francophone” là “tri thức Pháp ngữ”. Thông qua cái tên này, chúng tôi gửi gắm ước mơ giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hoá ước mơ du học Pháp, để các em được tiếp cận với chân trời tri thức (savoir), học hỏi và rèn luyện các kĩ năng (savoir-faire), kĩ năng mềm (savoir-être) và cách ứng xử (savoir-vivre) để thực sự trưởng thành.

Chọn SAF – Chọn người đồng hành tin cậy cho hành trình chinh phục giấc mơ Pháp

  • SAF là tổ chức được cấp chứng nhận về hoạt động tư vấn du học Pháp tại Việt Nam
  • Đội ngũ nhân sự là cựu du học sinh Pháp, Bỉ… với 5 năm kinh nghiệm, đã tiếp nhận hơn 500 hồ sơ du học Pháp ở mọi bậc học và chương trình
  • Cam kết đem lại sự minh bạch, chính xác, chuyên nghiệp trong toàn bộ quá trình tư vấn và xây dựng hồ sơ
  • Tư vấn và xây dựng hồ sơ cá nhân hoá cho từng bạn với tiêu chí đặt lợi ích của học sinh, sinh viên lên hàng đầu
  • Mạng lưới đối tác là các đơn vị đào tạo công lập và tư nhân tại Pháp bao phủ rộng rãi
  • Kết hợp lộ trình đào tạo tiếng Pháp, giúp học viên đạt được mục tiêu du học với lộ trình hiệu quả nhất

Sứ mệnh

SAF là công ty tư vấn và hợp tác về giáo dục đại học tại Cộng Hòa Pháp, được thành lập và có trụ sở chính tại Hà Nội, Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là truyền tải và cập nhật các thông tin mới nhất và chính xác về các chính sách, thủ tục, chương trình và cơ sở giáo dục đào tạo theo hệ dự bị đại học, đại học và cao học tại Pháp; cũng như hỗ trợ một cách tối đa và hiệu quả để học sinh và sinh viên hiện thực hoá kế hoạch du học tại đất nước hình lục giác.

Tầm nhìn

SAF đặt mục tiêu trở thành đơn vị tư vấn du học Pháp uy tín – minh bạch – chất lượng hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2023. SAF trở thành lựa chọn đối tác hàng đầu của các đơn vị đào tạo đại học công lập và tư nhân đến từ Pháp trong chiến lược đẩy mạnh truyền thông và tuyển sinh của họ cho cả chương trình đào tạo bằng tiếng Anh hay tiếng Pháp đến được với nhiều học sinh và phụ huynh tại Việt Nam hơn nữa.

Giá trị cốt lõi

  • Luôn kết nối với các bậc phụ huynh, các em học viên với sự minh bạch, chuyên nghiệp và thấu hiểu
  • Đồng hành đem đến cho học viên hiểu biết, định hướng tương lai đúng đắn và phù hợp nhất
  • Tiến lên không ngừng, một cách bền vững